Những lợi ích của bluetooth và bluetooth 5.0 là gì

Lợi ích của công nghệ bluetooth, bluetooth 4.2, Bluetooth 5.0...

Ngày đăng: 02-06-2019

397 lượt xem

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BLUETOOTH ĐỐI VỚI CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA VÀ BLUETOOTH 5.0 LÀ GÌ ?

Bluetooth rất phù hợp với nhu cầu di động, khả năng tiêu tốn ít năng lượng thậm chí có thể hoạt động nhờ pin 2A, là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng thích gọn gàn và nhanh chóng. Điển hình như loa bluetooth hoạt động không dây nên bạn sẽ không phải mang theo dây nhợ cũng như phích cắm lằng nhằng. Việc kết nối giữa loa và các thiết bị (điện thoại, laptop, table…) được thiết lập tự động  không cần cài đặt, bạn cũng không mất thời gian tìm drivers hay đĩa cài đặt.


Kết nối không dây bluetooth

 

Loa blueooth khi muốn sử dụng ngoài trời hay tham gia vào một buổi cắm trại hoặc đi dã ngoại với bạn bè… là lựa chọn lý tưởng, bởi công nghệ loa Bluetooth chỉ cần kết nối các thiết bị là bạn có thể  bắt đầu thưởng thức các bản nhạc mình yêu thích trong tích tắc mà không có yêu cầu cài đặt rườm rà.

Loa di động Bluetooth Soundmax M6

 

Trải qua các phiên bản bluetooth trải dài từ 1.x đến 4.x gần đây nhất là Bluetooth 4.2 cho phép các thiết bị có thể giao tiếp về dữ liệu với nhau trên tốc độ 1Mbps thì sự ra đời của Bluetooth 5.0 nâng con số tốc độ truyền tải tăng gấp đôi (tức 2Mbps ~ 0.25Mb/s, phạm vi phủ sóng tăng gấp 4 lần (đến 40m) và năng xuất làm việc tăng 800% so với chuẩn 4.2 hiện nay.

Bluetooth 5.0

Điểm thú vị hơn là Bluetooth 5 có thể tạo điều kiện cho các dịch vụ dựa trên thông tin vị trí phát triển. Nó giống như 1 hệ thống GPS thu nhỏ trong ngôi nhà bạn có thể ghi nhớ chính xác các vị trí theo thời gian thực của từng thành phần ghép nối nhằm cung cấp đến các thiết bị khác khi ai đó cần tham vấn.

 

LIÊN HỆ NGAY SUNFATECH - 097 797 2211 - Tel: 08.668 113 77 - Email: info@sunfatech.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, CUNG CẤP THIẾT BỊ WIRELESS VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ 1E/3 Đường Bình Qưới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Emailsunfatech@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha