LOA BLUETOOTH CREATIVE T15

Loa Creative T15 Bluetooth 2.0 không dây có tính năng chuyên dụng cao, âm thanh rõ nét, trình điều khiển tùy chỉnh lựa chọn cho tầm trung khác biệt. Công nghệ BasXPort™ cho sản lượng bass cao, kết nối thông minh với Bluetooth Line-in và một đầu ra tai nghe chuyên dụng. Thuận tiện với giai điệu, điều khiển vòng lên cùng các tính năng thông minh của hệ thống loa này.

LOA BLUETOOTH CREATIVE T15

  • Mã SP:CREATIVE T15 BLUETOOTH WIRELESS
  • Giá bán:1,701,000 vnđ Đặt mua

LOA CREATIVE T15 BLUETOOTH WIRELESS

Âm thanh hiệu suất cao: Loa không dây Creative T15 có tính năng loa chuyên dụng đáp ứng tần số cao, điều khiển tùy chình lựa chọn để phát lại âm thanh tầm trung đặc biệt.

 

Âm Bass cao: được tích hợp công nghệ BasXPort™,  mỗi loa được tích hợp với một ống cổng lớn hướng sóng âm thanh từ thùng bên trong của các vệt inh tới âm, cho bạn âm bass cao.

 

Stream từ các thiết bị Bluetooth: nghe nhạc với kết nối không dây đến lao của bạn, bất kỳ thiết bị Bluetooth stereo tương thích, chẳng hạn như thiết bị di động hoặc máy tính xách tay, khoảng cách lên đến 10 mét.

Kết nối đầu vào bằng Jack 3.5mm: đối với các thiết bị không dây Bluetooth, chỉ đơn giản là kết nối trực tiếp với loa thông qua một cáp line-in 3.5mm. Một jack cắm tai nghe chuyên dụng có sẵn bạn có thể thưởng thức nghe nhạc các nhân.

 

Thiết kế: được thiết kế cho ném âm thanh tuyệt vời với các bảng điều khiển bóng phía trước được thiết kế với góc nghiên 100 cho ném âm thanh tối ưu.

Kết nối và điều khiển thuận tiện:  để tiện cho bạn dễ dàng truy cập, điều khiển âm lượng, giai điệu tất cả các vị trí trên bản điều khiển được đặt ở phía trước. Việc kiểm soát giai điệu bao gồm treble và bass để phục vụ cho sở thích phát lại của bạn. Ngoài ra kết nối dễ dàng tích hợp line-in và jack cắm tai nghe cũng có thể được thực hiện trên mặt sau của vệ tinh.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loa

2.0

Kích thước

+ Loa trái: 200.0 x 90.0 x 170.0 mm

+ Loa phải: 200.0 x 90.0 x 180.0 mm

Khối lượng

+ Loa trái: 940g

+ Loa phải: 1.06kg

Sạc

138g

Phụ kiện đi kèm

1 x Power Adaptor

1 x Power Adaptor Plug(s)

Kết nối

- Bluetooth 2.1 + EDR (Enhanced Data Rate)

- Line-In

- Điều khiển âm lượng

- Điều khiển Tone

- Cổng xuất tai nghe


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, CUNG CẤP THIẾT BỊ WIRELESS VỚI GIÁ TỐT NHẤT

GỌI NGAY SUNFATECH 097 797 2211 - Tel: 028.66811377

Địa chỉ 1E/3 Đường Bình Qưới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email: sunfatech@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha