Bàn phím không dây logitech K800

K800 được gắn sẵn một bộ pin sạc bên trong, khi hết pin thì bạn có thể cắm trực tiếp nó vào máy tính để sạc thông qua cổng microUSB. Theo Logitech thì pin của nó cho phép bạn dùng đến 10 ngày liên tục. Bàn phím này được tích hợp đèn nền sáng trắng nên nó có thể phục vụ cho người dùng mọi lúc cần thiết.

Bàn phím không dây logitech K800

KEYBOARD LOGITECH WIRELESS K800

Điểm thông minh nhất mà nó sở hữu chính là hê thống cảm biến ánh sáng, cho phép nó tương tác với thao tác của người dùng và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cảm biến đó sẽ tự động giảm độ sáng của các đèn phím khi nó nhận thấy tay người dùng để xa khỏi bàn phím, và sẽ sáng trở lại khi tay người dùng tiếp xúc với bàn phím.

Ngoài bộ bàn phím đầy đủ và cảm biến ánh sáng như trên thì nó còn tích hợp thêm 2 phím chức năng tăng/giảm độ sáng đèn bàn phím cùng hai thiết kế độc quyền khác là PerfectStroke™ và Logitech Incurve™ - hỗ trợ giảm tiếng ồn khi gõ, tăng độ nhạy của từng phím bấm cũng như tạo cảm giác êm và mềm mại khi ngón tay người tiếp xúc phím bấm.         

Phím blacklit khắc laser: bạn có thể gõ một cách dễ dàng, ngay cả trong tối backlit cung cấp ánh sáng chính xác vì vậy bàn có thể nhìn thấy những gì bạn cần mà không mất tập trung.

Đèn nền điều chỉnh: bàn phím Logitech Wireless K800 tự động điều chỉnh ánh sáng phù hợp với điều kiện ánh sáng. Hoặc bạn có thể điều chỉnh nó theo cách bạn thích nó chỉ với một nút nhấn.

Hệ thống phím PerfectStoke™: hệ thống phím perfectStroke giúp lực gõ đồng đều trên bề mặt quan trọng, làm cho tổ hợp phím thoải mái, thì thầm và uyên tĩnh.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hệ thống yêu cầu

Windows®XP, Windows Vista®, Windows 7, Windows 8, Windows 10 USB Port

Kích thước sản phẩm (H x D x W mm)

27.0 x 195.0 x 195.0

Trọng lượng vận chuyển (gram)

750

Bộ sản phẩm bao gồm

-Keyboard

-Logitech® Unifying receiver

-Micro-USB charging cable

-Receiver extender cable

-User documention

Bảo hành

12 tháng

Video bàn phím Logitech Wireless K800:


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, CUNG CẤP THIẾT BỊ WIRELESS VỚI GIÁ TỐT NHẤT

GỌI NGAY SUNFATECH 097 797 2211 - Tel: 028.66811377

Địa chỉ 1E/3 Đường Bình Qưới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email: sunfatech@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha