Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ SUNFATECH

I/ Lĩnh Vực Hoạt Động

Sunfatech Technology (SFT) chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả, kinh tế nhất. Giúp cho người sử dụng nâng cao hiệu suất công việc, và tăng khả năng cạnh tranh.

 

A- Giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho doanh nghiệp

– Công nghệ SunFaTech là nơi cung cấp chuyên nghiệp uy tín các giải pháp công nghệ thông tin. Từ các thiết bị cho người dùng cuối và hệ thống mạng LAN / Intranet, đến các giải pháp ứng dụng. Phần mềm đảm bảo tính hiệu quả của đầu tư, giải quyết tốt nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Các dịch vụ tư vấn/hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc. Nâng cấp, bảo trì, khôi phục hệ thống, thiết kế lắp đặt bảo mật cho các hệ thống mạng. Của Doanh nghiệp, Công ty, Ngân hàng, Trường học … , chuyển giao công nghệ, huấn luyện, đào tạo theo các yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực viễn thông tin học đã giúp chúng tôi củng cố uy tín đối với các đối tác, các nhà cung cấp và khách hàng trong nước.

 

B- Cung cấp thiết bị công nghệ không dây

– Ngành tin học đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam, nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực này ngày càng nhiều và đa dạng. Vì vậy công ty đã mở rộng hoạt động cung cấp giải pháp không dây, thiết bị ngoại vi, hoặc các thiết bị dành cho phòng học đa phương tiện nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm hơn.

– Hiện nay, chúng tôi là đại lý bán hàng của nhiều hãng danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ như: Camera Wifi, Máy in wifi, Chuột không dây, Bàn phím không dây, Loa Bluetooth, Router wireless,… của nhiều hãng như Cisco, Linksys, TotoLink, D-link, TP-Link, Foscam, KBVision, Hikvision, Vantech, Creative, Asus, SoundMax, Logitech, HP, CANON, EPSON …

 

C- Dịch vụ lắp đặt , sửa chữa , bảo hành, bảo trì thiết bị công nghệ thông tin

Chúng tôi không chỉ coi dịch vụ hậu mãi là biện pháp nhằm thúc đẩy kinh doanh. Mà còn là nơi để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của SunFaTech có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp về công nghệ thông tin. Thường xuyên được cập nhật về công nghệ và sản phẩm qua các khoá đào tạo trong nước và nước ngoài .

 

Những hoạt động dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp bao gồm :

– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống bảo mật, hệ thống mạng …

– Dịch vụ sữa chữa, bảo trì.

– Cung cấp phụ tùng thay thế.

– Đào tạo hướng dẫn sử dụng.

 

II/ Mục Tiêu Của Công Ty:

– Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ không dây tại Việt Nam.

– Trở thành công ty nội địa có tốc độ tăng trưởng cao. Có một đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ SunFaTech:

Địa chỉ: 1/F Đường Bình Qưới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 097 797 2211 – Tel: 028.668 113 77

Email: info@sft.vn – Skyper: SunFaTech